SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG CÙNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TẠI QUÁN CƠM 2.000 ĐỒNG

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện kỳ Spring, ngày 6/4 vừa qua, chương trình “Bếp tình thương” diễn ra không chỉ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm mà còn góp chút công lao, gửi gắm tình thương giữa con người với con người trong thời buổi khó khăn tại Quán cơm Yên Vui trụ tại số 68 đường Lý Triện, phường An Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

“2.000 đồng/suất ‘cơm Yên Vui’, mời cô bác ghé vô dùng thử”, “Mời cô, dì, chú, bác vào ăn cơm”, “Cô bác ăn ngon miệng là quán hạnh phúc lắm ạ”, tình nguyện viên là những bạn sinh viên BTEC FPT đon đả cất lời mời cô, dì, chú, bác ghé quán cơm từ thiện Yên Vui, một trong những quán cơm do quỹ từ thiện Bông Sen tài trợ với những suất cơm giá rẻ cho bà con cô bác lao động khó khăn.

Sinh viên BTEC FPT tham gia hoạt động thiện nguyện tại quán cơm Yên Vui

Đúng như cái tên chan chứa tình người, các bạn sinh viên đã cùng cô chú quán Yên Vui mang đến cho người lao động nghèo những bữa cơm nhiều dinh dưỡng, ngon miệng với tâm niệm bất kỳ ai bước vô quán đều sẽ tìm thấy sự yên vui chỉ với 1.000 đồng/ phần (cơm chay) và 2.000 đồng/ phần (cơm mặn).

Sinh viên tự tay nhặt rau, nấu, nướng các món ăn

Các bạn sinh viên được tự tay chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế thực phẩm, phụ nấu món ăn, phụ bán cơm, dọn dẹp, rửa chén… cùng cô chú trong quán Yên Vui. Bạn Lê Nghi, sinh viên chuyên ngành Kinh tế quốc tế chia sẻ: “Thực sự đây là hoạt động rất thiêng liêng & ý nghĩa, em cùng các bạn đặt chữ “tâm” lên trên hết với mong muốn cùng cô chú trong quán Yên Vui san sẻ cùng cô, bác đang vất vả mưu sinh, lo từng bữa ăn. Điều đặc biệt em thấy ở đây là dòng chữ “Đừng ngần ngại, cô bác vào ăn cơm đi” để mọi người thoải mái khi đến ăn cùng sự phục vụ tận tâm, niềm nở của cô chú tại quán”.

Ông Nguyễn Duy Đức, quản lý quán tâm sự: “Yên Vui có rất nhiều chi nhánh trên cả nước và do quỹ Bông Sen hỗ trợ. Được như bây giờ tất cả nhờ vào sự ủng hộ của các mạnh thường quân, sự chung tay của nhiều người giống như các bạn sinh viên BTEC FPT hôm nay. Gửi tấm lòng thơm thảo tới người lao động có thu nhập thấp, giúp cuộc sống bớt vất vả, lo toan”.

Cùng xem lại một số khoảnh khắc ý nghĩa của sinh viên BTEC FPT tại quán cơm Yên Vui:

Tỉnh Nguyễn – Trang Anh


Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: