Cao đẳng Anh Quốc BTEC – FPT Education

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam.

Mục tiêu

 • Triển khai chương trình nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn Anh Quốc, đồng thời là chương trình cầu nối với chi phí thấp đến các trường đại học hàng đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản… cũng như các trường đại học tại Việt Nam.
 • Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa và các khối ngành khác cho giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 • Nhận thấy được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học cập nhật nhất vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.
 • Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Phương pháp giáo dục

 • Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế. Đào tạo toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy.

 

 


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Có 53 câu hỏi cho chuyên viên tư vấn

 • Hoàng thị Luyến đã đặt câu hỏi vào

  Mình muốn tư vấn học phí năm học 2021, và đầu ra sau khi tốt nghiệp.

  • linhnk32 đã trả lời vào

   Chào chị, chị có thể tham khảo học phí ở link sau https://btec.fpt.edu.vn/hoc-phi/. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm do bằng trường cấp là bằng Anh Quốc có giá trị toàn cầu chị nhé.

 • Nguyễn Hữu Trí đã đặt câu hỏi vào

  Cho em hỏi trường cao đẳng quốc tế BTEC FPT có phân chia theo phòng học kiểu nào? Giống như học trung học phổ thông không ạ? Hay là mỗi khoa mỗi phòng khác nhau?

  • linhnk32 đã trả lời vào

   Chào em, BTEC phân chia phòng học theo lớp với thời khoá biểu em nhé

 • Lê Anh Thư đã đặt câu hỏi vào

  Cho mình hỏi học phí bao nhiêu ạ

 • Trần Châu Tuấn đã đặt câu hỏi vào

  Em mới tốt nghiệp THPT và muốn tìm trường để học tiếp nên cô thầy giúp đỡ

 • Vinh vuong đã đặt câu hỏi vào

  Trường đào tạo những ngành nghề nào? Học phí ra sao

 • Đặng Ngọc Nam đã đặt câu hỏi vào

  Học phí của trường

Additionally, paste this code immediately after the opening tag: